Dạy bé học bơi từ những bài tập cơ bản

Mong muốn cho con phát triển toàn diện thông qua các môn thể thao khiến các phụ huynh luôn trăn trở và phân vân chọn lựa. Hiện nay bơi lội được khá nhiều phụ huynh cho các con theo học. Vậy làm sao để dạy các con còn nhỏ tuổi học bơi. Một số bài tập cơ bản dưới đây cho các con một phương pháp học bơi nhanh và dễ dàng hơn.

Học bơi bướm như thế nào?

Bơi bướm là kiểu bơi khó nhất vì đòi hỏi kỹ thuật khá nhiều. Chỉ những người đã biết bơi hay thuần thục các kỹ năng bơi của các kiểu bơi khác như bơi ếch và bơi sải thì  mới có thể học kỹ năng bơi bướm. Một số kỹ thuật khi học bơi bướm cần lưu ý:

Những dụng cụ không thể thiếu khi đi bơi

Đi bơi là một điều đem lại cảm giác thích thú cho tất cả mọi người, đặc biệt trong thời tiết nắng nóng như thế này. Tuy nhiên trước khi đi bơi, mọi người nên nhớ chuẩn bị các dụng cụ cần thiết để đảm bảo hiệu quả tốt nhất và an toàn cho chính bạn.

5 bài tập không thể không biết cho người mới học bơi

Để bơi được không khó, nhưng bơi như thế nào cho phát huy được hết những lợi ích của môn thể thao này lại không dễ dàng. Do vậy, học viên phải có sự kiên trì, lòng đam mê và một phương pháp tập luyện khoa học, bài bản.

Những điều giúp bé học bơi nhất định phải nhớ

Trước những vấn nạn đuối nước ngày càng cấp thiết hiện nay, nhiều cha mẹ lựa chọn cho bé học bơi để phòng tránh đề phòng trường hợp xấu nhất xảy ra.

Cách học bơi dễ nhất chắc chắn ai cũng phải biết

Bơi là hoạt động vận động toàn diện nhất cho cơ thể, một sống người coi bơi là hoạt động thể dục để giảm cân, tăng chiều cao.

Sau đây là một số cách học bơi dễ nhất chắc chắn ai cũng phải biết:

Những kiểu bơi được áp dụng trong thi đấu

Có rất nhiều kiểu bơi đa dạng, được áp dụng trong thi đấu hiện nay, phần lớn  phục vụ hoạt động bơi lội, tập luyện và thư giãn, bên cạnh đó là học hỏi và luyện tập về mặt kỹ thuật.

Những điều cần phải biết khi học bơi

Dù làm việc gì muốn thành công cũng phải nghiêm túc, quyết tâm cao và tính kiên trì. Trên đây là những điều bạn nhất định phải biết nếu muốn học bơi nhanh chóng và hiệu quả

Hướng dẫn cách bơi để tăng chiều cao hiệu quả nhất

Bơi lội là môn thể thao được rất nhiều phụ huynh lựa chọn cho con em mình. Bơi lội không chỉ giúp cơ thể phát triển đầy đủ mà còn giúp chúng ta tác động khung cột sống để đạt được chiều cao tối ưu cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là từ khi còn bé.

Học cách bơi sải cơ bản

Bơi sải được nhiều người cho rằng là kiểu bơi dễ học nhất nhưng cũng khó để bơi giỏi nhất, bài viết này sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng bơi sải của mình bằng từng kỹ năng và đưa ra những lỗi mà nhiều người thường mắc phải.

Những lỗi thường hay mắc phải  khi học bơi ếch

Bơi ếch là kiểu bơi cơ bản và dễ học nhất trong các kiểu bơi. Vì vậy, khi tham gia các khóa học bơi, bạn sẽ được hướng dẫn học bơi ếch làm căn bản. Tuy nhiên, không  vì nó đơn giản mà dễ học, vẫn có rất nhiều người thường hay mắc phải những lỗi sau đây khi học bơi ếch

Làm thế nào để phòng tránh chuột rút khi đi bơi

Thế nào là chuột rút? Khi bị chuột rút  thì chúng ta phải xử lý và phòng ngừa nó như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu những thông tin dưới đây để phòng tránh cho bé khi tham gia hoạt động bơi mùa hè này

Thong ke