Học bơi cho trẻ em

Số học viên: 1 Giáo viên kèm 5 học sinh

Lịch học: 1-1h30

Số buổi học: Tới khi thành thạo

Thời gian học: Bơi ếch

Khai giảng: 15/07/ 2016

Kết thúc khóa học: 10/08/ 2016

Học phí: 2.000.000 VNĐ

Học phí khi chưa giảm giá: 2.500.000 VNĐ

Nội dung khóa học

Để trẻ phát triển sức khỏe,thể trạng, trí lực một cách tốt nhất, cũng như thể phòng thân hay dùng khi đi du lịch vui chơi cùng gia đình, thì bơi lội là một trong những môn thể thao, một kỹ năng sống vô cùng quan trọng và cần thiết. Để các bé có thể bơi được, bạn hãy đăng ký ngay lớp Dạy bơi cho trẻ em tại Bể bới 73 Vạn Bảo.

 

 

1. Đối với tất cả các lớp học bơi cho trẻ em, chúng tôi sẽ chỉ nhận dạy kèm một thầy, một cô với 3 trò, không nhận dạy quá đông học trò vì chúng tôi tự nhận thấy dạy khoảng 5 trò trở lên sẽ không theo sát các học sinh được. Khoảng từ 5 đến 7 buổi, bé sẽ học được một kiểu bơi. Với bé quá nhỏ và nhát nước, thời gian học kéo dài lâu hơn tầm 10 đến 20 buổi. Chúng tôi vẫn sẽ dạy theo cho đến khi bé bơi tốt thì mới kết thúc khóa học.

2. Sau khi kết thúc khóa học phụ huynh vẫn có thể cho bé qua hồ bơi, chúng tôi sẽ dạy kèm học trò mới, lúc rảnh rỗi sẽ vẫn hướng dẫn các bé thêm để bổ trợ các kỹ năng bơi cho các bé ngày càng tốt hơn! Thời gian dạy từ 6h sáng đến 21h tối. Từ thứ 2 đến chủ nhật ( thời gian do bạn chọn ).

3. Các bậc phụ huynh có thể cho bé đến học thử 1 buổi miễn phí đầu tiên. Mục đích của buổi học này là để các HLV của trung tâm kiểm tra xem thời gian học để biết bơi của bé mất khoảng bao lâu, bé có nhát nước lắm ko, bé có thích học không … để tư vấn và góp ý cho phụ huynh của bé. Các HLV sẽ có phương pháp dạy bơi khác nhau tùy theo thể trạng, tâm lý của từng bé. Trong buổi học thử đó, phụ huynh sẽ quan sát HLV của con mình,quan sát triết lý huấn luyện, thái độ, đạo đức và kiến thức của HLV để bạn vui vẻ vì con mình được tập với HLV đó hay ko.

4. Đối với các bé nhỏ, có bể bơi riêng cho các bé trong quá trình học bơi để đảm bảo an toàn, thông thường bé sẽ học ở bể dành cho trẻ em 1 đến 3 buổi để tập các kỹ năng cơ bản nhất của môn bơi. Sau đó bé sẽ được các HLV đưa qua bể lớn thực hành các kỹ năng cũng như học các động tác kỹ thuật. Trong suốt quá trình học của bé, phụ huynh có thể ngồi quan sát trên bờ mà ko phải mua vé. Vị trí ngồi rất gần, chỉ khoảng 10m. Hãy yên tâm trong suốt quá trình học, các HLV luôn theo sát từng bé, đảm bảo an toàn cho các con, nên nếu phụ huynh ko có thời gian ngồi quan sát cũng như đợi các bé học xong để đưa về thì có thể đưa bé đến rồi khoảng 1h sau quay lại đón bé nhé.

5. Khóa học chỉ kết thúc khi bé bơi thuần thục, đúng động tác, có thể bơi liên tục 100m trở lên. Lưu ý, sau khi kết thúc khóa học, chúng tôi khuyên phụ huynh vẫn tiếp tục đưa bé đến bể bơi để bé có thêm thời gian tự rèn luyện kỹ thuật cũng như sức khỏe bản thân. Chúng tôi sẽ để mắt tới bé, chỉnh lại động tác, bổ trợ lại nếu bé tự làm sai kỹ thuật (với những bé hiếu động, điều này hay xảy ra).

+ Đặc biệt lưu ý: Vui lòng chỉ liên hệ với các số điện thoại được ghi trên Website khi đăng ký học bơi, trước khi đến bể bơi, trong suốt quá trình học bơi cũng như sau khi kết thúc khóa học. Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào khi bạn học nhầm địa chỉ, nhầm trung tâm, sai HLV nếu bạn liên hệ với ai khác, hoặc được cò giới thiệu sang trung tâm khác mà không để ý!!!

Thông tin liên hệ: 

  • Thầy Công : 0942758388
  • Cô Trang : 0943427995
  • Thầy Tâm: 0919501616
  • Địa chỉ 1: Bể bơi 4 mùa - 73 Phố Vạn Bảo. ( gần ngã tư Kim Mã - Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội 
  • Địa chỉ 2: 218 Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội
  • Email : boihanoi.vn@gmail.com
Nhận xét
Thong ke