Dạy bơi cấp tốc

Lịch học: 1-1h30

Khai giảng: Khai giảng liên tục

Học phí: 2.500.000 VNĐ

Nội dung khóa học

Dạy bơi cấp tốc mọi lứa tuổi, cam kết biết bơi sau 5-7 buổi học, đảm bảo tối đa 2 tuần bạn có thể bơi tốt 

Hầu hết chúng ta đều muốn học bơi trong thời gian ngắn nhất, bởi thời gian là vàng bạc, bên cạnh công việc và gia đình, bạn chỉ còn một chút thời gian thư giãn bằng các môn thể thao. Chính vì vậy, để học bơi trong thời gian nhanh nhất, hãy tham gia ngay một khóa dạy bơi cấp tốc của chúng tôi .

Thầy Công- Cô Trang - Thầy Tâm luôn hướng tới 2 tiêu chí khi dạy bơi cho các học viên, đó là thời gian khóa học và kỹ thuật bơi bài bản.  

Chúng tôi nhận dạy bơi cấp tốc cho mọi lứa tuổi, có thầy giáo kèm riêng để bạn có thể biết bơi chỉ sau 5 đến 7 buổi học, đảm bảo tối đa 2 tuần bạn có thể bơi tốt. Chúng tôi cam kết bạn sẽ có môi trường học bơi thân thiện và thoải mái nhất dù bạn ở lứa tuổi nào và phù hợp với thể trạng sức khỏe của mình. Hơn ai hết, chúng tôi luôn muốn tiết kiệm thời gian cho bạn. Chính vì vậy, khi đến với Thầy Công- Cô Trang, bạn và chúng tôi cùng phối hợp để có những buổi tập luyện có kết quả tốt nhất.

Để biết bơi không khó nhưng để bơi thế nào cho đúng và phát huy được hết những lợi ích của môn bơi lội thì không đơn giản. Nếu chúng ta không có sự kiên trì, lòng đam mê và một phương pháp luyện tập khoa học mang tính chất bài bản thì việc có thể bơi lội tốt sẽ làm bạn mất thời gian và công sức.

 

Tuy nhiên, học bơi nhanh cũng cần phải đạt chất lượng chuẩn. Bởi phương châm hoạt động của Trung tâm Dạy bơi cấp tốc là đảm bảo 100% học viên sau khi kết thúc khóa học phải biết bơi đúng kĩ thuật – bài bản. Chúng tôi không cho phép bản thân được lơ là cũng như tự hài long nếu học viên bơi sai kỹ thuật mà không sửa.

Chính vì vậy, bạn cần đến với chúng tôi - đội ngũ giáo viên dạy bơi là các vận động viên – huấn luyện viên bơi chuyên nghiệp, với nghiệp vụ sư phạm lành nghề và thân thiện, chúng tôi luôn chào đón các bạn học viên tham gia với nhiều khóa học bơi để lựa chọn.

Hiện tại chũng tôi nhận dạy môn bơi lội từ cơ bản tới nâng cao , dạy bơi cấp tốc ,dạy trẻ em, người lớn vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ hai đến chủ nhật, Từ 06h-22h

Chú ý :

Thầy Công - Cô Trang - Thầy Tâm không giới hạn số buổi học, sẽ dạy cho đến khi bạn biết bơi, trung bình các bạn học viên học bơi chỉ  từ 5 đến 7 buổi học kèm riêng là biết bơi. Cam kết sau khi hoàn thành khóa học bơi, 100% học viên đều biết bơi.

Bạn sẽ được học các động tác và kỹ thuật của kiểu bơi ếch (kiểu bơi thông dụng và phổ biến nhất hiện nay), cách thở nước để giữ được nhịp thở đều đặn và không bị uống nước khi ở những chỗ nước sâu.

Ngoài ra, bạn sẽ được học cách thả nổi, cách xử lý tình huống khi bị đuối sức, cách vượt qua nỗi sợ hãi khi bơi ở những chỗ nước sâu...

Thời gian đăng ký : Từ 6h đến 22h30 (Nhận đăng ký khóa học mới liên tục vào tất cả các ngày trong tuần)

Thời gian học : T2-T4-T6 hoặc T3-T5-T7 hoặc T7- CN hoặc thời gian linh động từ 06h-21h, học 1h-1,5h/buổi 

Học phí :  2.500.000 VNĐ/học viên cho đến khi biết bơi, khi đi bơi, bạn chỉ cần tự mua vé vào bể bơi cho mình .

Địa điểm học

  • Địa chỉ 1: Bể bơi 4 mùa - 73 Phố Vạn Bảo. ( gần ngã tư Kim Mã - Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội)
  • Địa chỉ 2: 218 Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội

Thông tin liên hệ: 

  • Thầy Công : 0942758388
  • Cô Trang : 0943427995
  • Thầy Tâm: 0919501616
  • Email : boihanoi.vn@gmail.com

Lưu ý : đây là 2 bể bơi 4 mùa trong nhà, học viên có thể học bơi quanh năm.

  • Mỗi buổi học kéo dài 1 đến 1,5 tiếng ( tùy theo sức khỏe của học viên )
  •  Học miễn phí buổi học đầu tiên , học phí đóng 1 lần vào buổi học thứ 2.
  • Dạy bơi đúng kỹ thuật , bài bản, hướng dẫn tận tâm , thân thiện
  • Phương pháp mới nhất của các huấn luyện viên quốc tế

Được tập luyện với các vận động viên – huấn luyện viên được đào tạo bởi các chuyên gia nước ngoài  ( được đổi giáo viên nếu bạn không hài lòng về chất lượng giáo viên hoặc cảm thấy không phù hợp với phương pháp )

Nhận xét
Thong ke