Bơi có thể làm bạn phát triển cao hơn kể cả khi trưởng thành

18/04/2017 17:36

Bạn luôn thắc mắc lý do tại sao  bố mẹ bạn muốn bạn chơi nhiều môn thể thao khi bạn còn nhỏ và các bài tập khác, đó chính là vì nó giúp nâng cao chiều cao. Hầu như mọi môn thể thao ngoài trời đều giúp bạn phát triển cao hơn, nhưng bóng rổ và bơi lội có nhiều lợi ích so với các môn thể thao khác.

 

Đối với những ai đang trong quá trình tập luyện để đạt được chiều cao lý tưởng bằng cách thực hiện các bài tập phù hợp, yoga, ăn uống lành mạnh và thậm chí uống thuốc bổ sung thì lựa chọn thêm bộ môn bơi lội là một ý tưởng vô cùng hợp lý.

 

Bơi nếu được thực hiện với cường độ có thể chứng minh được thực sự có lợi cho sự phát triển của cơ thể
Bơi có lợi cho sự phát triển của cơ thể

 

 

Bơi nếu được thực hiện với cường độ có thể chứng minh được thực sự có lợi cho sự phát triển của cơ thể. Ngay cả sau khi một người đã đạt được chiều cao nhất định tại độ tuổi dậy thì, thì bơi lội vẫn có thể giúp tăng chiều cao . Nhưng cùng với bơi, chế độ ăn uống cân bằng và nghỉ ngơi hợp lý cũng được yêu cầu. Một người bơi sẽ có chiều dài cơ thể dài hơn so với người không bơi, ví dụ Michael Phelps -anh ấy là một trong những người bơi nổi tiếng nhất mọi thời đại và có chiều cao đnags ngưỡng mộ

Khi một người bơi, hầu hết mọi cơ của cơ thể đều được sử dụng. Chân, cánh tay, xương sống và ngực được nhấn mạnh nhiều nhất. Di chuyển trong nước rất khó khăn so với di chuyển trong không khí. Chân và xương sống của cơ thể là điều quan trọng nhất để đạt được chiều cao và vì họ được tập luyện tốt hơn vì bơi.

Một lợi ích của bơi lội so với các bài tập khác là cơ thể đang nổi trong nước. Do đó lực hấp dẫn của trái đất không hoạt động như một hàng rào. Bơi giúp theo nhiều cách. Trước hết là nó giúp kéo dài cả xương sống cũng như chân của người bơi. Bơi làm cho cơ thể giải phóng nhiều hormon tăng trưởng của con người và nó thậm chí còn tạo ra các cơ và tăng cường xương.

Bơi, giống như bất kỳ bài tập nào khác giúp hít thêm oxy khi soi khi bạn ngồi nhàn rỗi. Mệt mỏi dẫn đến hít thở sâu dẫn đến lượng oxy nhiều hơn. Oxy bổ sung giúp trong việc xây dựng lại các tế bào bị hư hỏng của chúng tôi.

 

bơi là tốt nhất để giúp bạn phát triển cao hơn

Bơi là tốt nhất để giúp bạn phát triển cao hơn

 

Đã có một số luận cứ về bơi bơi là tốt nhất để giúp bạn phát triển cao hơn . Một số cho rằng bơi bướm là tốt nhất, nó tập trung vào sự di chuyển của cánh tay. Sự chuyển động của cơ thể duy trì tính linh hoạt của cơ thể và sự chuyển động của lưng theo cả hai hướng giúp kéo giãn nó đúng với tốc độ không đổi. Hơn nữa, sự di chuyển của bàn tay phía sau đầu và đường cong của lưng giúp đỡ trong việc kéo dài của cột sống vì vậy được hưởng lợi cho thân mình. Trong khi đó, một số người tin rằng tất cả các kiểu bơi đều cólợi ích cho cơ thể trong cùng một cách như chúng giúp đỡ trong việc kéo dài toàn bộ cơ thể.

Bơi không đòi hỏi quá nhiều chi phí đắt tiền nào và là tập thể dục tương đối dễ dàng. Có thể bơi tại hồ bơi cộng đồng địa phương hoặc tại hồ địa phương và thêm một vài cm vào cơ thể.

Bạn phải nhớ rằng bơi lội có thể đóng một vai trò lớn trong thói quen tăng chiều cao của bạn, nhưng bơi chỉ có thể không cho bạn kết quả mong muốn. Bạn cũng cần phải có một chế độ ăn uống hợp lý thích hợp, giấc ngủ ngon, tiếp xúc với mặt trời, vv

BƠI LỘI THẦY CÔNG - CÔ TRANG - THẦY TÂM

  • Website: www.boicaptoc.vn, www.boihanoi.vn, http://congtamsport.com/, http://dayhocboi.com.vn/
  • Địa chỉ 1: Bể bơi 4 mùa - 73 Phố Vạn Bảo. ( gần ngã tư Kim Mã - Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội 
  • Địa chỉ 2: 218 Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội
  • Hotline: 0943.427.995/ 0942.758.388 / 0919.501.616

Thong ke